Toyota Ninh Bình vinh dự đón tiếp Tổng GĐ Toyota Việt Nam

tổng giám đốc toyota việt nam về thăm toyota ninh bình
Ngày 03/06/2023, Toyota Ninh Bình vinh dự đón tiếp ông Keita Nakano TGĐ Toyota Việt Nam cùng Ban lãnh đạo công ty tới thăm và làm việc tại Đại lý.
Toyota Ninh Bình vinh dự đón tiếp ông Keita Nakano TGĐ Toyota Việt Nam cùng Ban lãnh đạo công ty tới thăm và làm việc tại Đại lý.
Tại buổi đến thăm, Ban lãnh đạo Toyota Việt Nam đánh giá cao tác phong, sự chuyên nghiệp của CBNV Đại lý. Đồng thời, là đại lý mới, Toyota Ninh Bình được trang bị cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại mang tầm nhìn phát triển tương lai cũng được đánh giá là một điểm cộng lớn, riêng biệt.
Toyota Ninh Bình vinh dự đón tiếp ông Keita Nakano TGĐ Toyota Việt Nam cùng Ban lãnh đạo công ty tới thăm và làm việc tại Đại lý 2
Cũng trong buổi làm việc, Ban lãnh đạo của Toyota Việt Nam ghi nhận sự cố gắng lỗ lực của tập thể CBNV Toyota Ninh Bình trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, hai bên cũng đánh giá thực trạng của thị trường xe, đồng thời cùng trao đổi về những định hướng kế hoạch mới cho 2023 và tương lai gần.
Toyota Ninh Bình vinh dự đón tiếp ông Keita Nakano TGĐ Toyota Việt Nam cùng Ban lãnh đạo công ty tới thăm và làm việc tại Đại lý 3
Toyota Ninh Bình xin chân thành cảm ơn Tổng Giám đốc Ông Keita Nakano cùng Ban lãnh đạo Toyota Việt Nam đã đến thăm và chia sẻ những kiến thức quý báu. Toyota Ninh Bình sẽ luôn nỗ lực cải tiến các quy trình làm việc dựa trên triết lý Phục vụ khách hàng trên cả sự mong đợi để mang lại dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất, hướng tới mục tiêu hoàn thiện, phát triển bền vững.
Toyota Ninh Bình vinh dự đón tiếp ông Keita Nakano TGĐ Toyota Việt Nam cùng Ban lãnh đạo công ty tới thăm và làm việc tại Đại lý 4
Cuối buổi thăm, phía đoàn Ông Keita Nakano đã có buổi trao đổi trực tiếp với phía lãnh đạo Đại lý Toyota Ninh Bình về các thành tựu, những cố gắng và định hướng phát triển tương lai. Nhìn chung chuyến thăm của ông Keita Nakano đã đạt được nhiều thành công và ý nghĩa to lớn với Toyota Ninh Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *