Toyota Ninh Bình chào xuân 2023

ảnh tết tại toyota ninh bình

Xuân 2023 – năm Quý Mão

Xuân 2023 Quý mão theo Âm lịch

Xuân 2023 là năm Quý Mão, tức năm con mèo. Theo Âm lịch, năm 2023 sẽ bắt đầu từ ngày 22/01/2023 và kết thúc vào ngày 09/02/2024 Dương lịch.

Người tuổi Mão thường rất thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn, nhìn xa trông rộng. Họ có tính cách nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, khả năng thích nghi với hoàn cảnh rất tốt, chịu đựng được những áp lực của công việc và cuộc sống. Nếu gặp phải những vấn đề khó khăn, họ cũng sẽ giải quyết được êm xuôi.

Xuân 2023 Toyota Ninh Bình
Xuân 2023 Toyota Ninh Bình

Toyota Ninh Bình đã sẵn sàng thử thách 2023

Vượt qua năm 2022 đầy khó khăn, đất nước vừa có những phục hồi sau đại dịch Covid 19 thì lại đối đầu với những ảnh hưởng xấu từ việc thắt chặt tài chính, lãi suất ngân hàng tăng cao, người dân và doanh nghiệp đều khó khăn trong kinh doanh – tiêu dùng. Toyota Ninh Bình cũng chịu ảnh hưởng chung nhưng đã đối đầu, khắc phục rất tốt.

Bằng chứng là tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng của Toyota Ninh Bình rất chuẩn, và chỉ mới đi vào hoạt động vài tháng nhưng đã chứng minh được sự cố gắng, sự cầu tiến trong phong cách phục vụ khách hàng. Đặc biệt là niềm tự hào đến từ chính những con số biết nói về lượng xe giao đều đặn tới tay khách hàng hàng tháng.

Xuân 2023 Toyota Ninh Bình
Xuân 2023 Toyota Ninh Bình

Sẵn sàng tinh thần chiến đấu, Toyota Ninh Bình xác định năm 2023 là một năm với thị trường xe hơi đầy khó khăn, đặc biệt là về tài chính, về sức mua thị trường và cũng là một năm dự kiến của sự thay đổi mạnh mẽ của các đối thủ. Tất cả khó khăn đã được dự báo sớm và Toyota Ninh Bình cũng có các phương án ứng xử.

Xuân 2023 Toyota Ninh Bình
Xuân 2023 Toyota Ninh Bình

Chào đón năm mới Quý Mão

Cuối cùng Toyota Ninh Bình xin được gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể Quý khách hàng. Một năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý – Tấn tài tấn lộc. Trăm điều may vạn sự lành.

Hãy cùng Toyota Ninh Bình hướng tới những trải nghiệm tuyệt vời cùng sản phẩm tuyệt hảo, dịch vụ đẳng cấp!

Theo dõi Fanpage Toyota NinhBình

 

Theo dõi Youtube Toyota Ninh Bình

Các bài viết Tư vấn kỹ thuật khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *