Ra mắt Toyota Hilux 2023 – Sự trở lại tươi mới

lễ ra mắt xe toyota hilux 1

Ra mắt Toyota Hilux 2023 là sự trở lại

Sau hơn 1 năm vắng mặt tại thị trường Việt Nam, Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu ra mắt Toyota Hilux 2023 – “Huyền thoại bán tải – Chinh phục đỉnh cao” trở lại thị trường trong tháng 3/2023 này.

Mẫu xe Hilux 2023 với những nâng cấp về giải trí và tiện nghi hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu và sự chờ đợi của khách hàng Việt, và cũng là mẫu xe sử dụng động cơ dầu đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 – tiêu chuẩn được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới nhằm bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe cộng đồng.

lễ ra mắt xe toyota hilux 1

Nâng cấp hệ thống giải trí và tiện nghi hiện đại:

Khoang lái của Hilux 2023 được nâng cấp hệ thống âm thanh với 6 loa mang lại chất lượng âm thanh chân thực hơn, tạo nên những giây phút tận hưởng thoải mái cho hành khách trong suốt hành trình.

Ngoài ra, Hilux 2023 còn được trang bị màn hình giải trí cảm ứng 7-inch với các nút điều chỉnh cảm ứng, kết nối điện thoại thông minh giúp khách hàng thuận lợi và dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng.

lễ ra mắt sản phẩm toyota hilux 4

Về ngoại thất, Toyota Hilux 2023 được trang bị hệ thống chiếu sáng LED đảm bảo cường độ sáng tốt hơn, tăng độ bền và giảm chi phí trong quá trình vận hành.

Động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 thân thiện với môi trường:

Nhằm bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe cộng đồng, Toyota Hilux 2023 là mẫu xe động cơ dầu đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

lễ ra mắt sản phẩm xe toyota hilux 2

Tuy nhiên, với sự hạn chế về nguồn cung của dầu Euro 5 tại thị trường Việt Nam, Toyota Việt Nam cũng khuyến cáo khách hàng lưu ý sử dụng đúng loại nhiên liệu nhằm tránh các rủi ro có thể gặp phải, gây ra những sự bất tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, để giảm thiểu rủi ro & hỗ trợ nhắc nhở khách hàng sử dụng đúng loại nhiên liệu, Toyota Việt Nam cũng thực hiện dán nhãn cảnh báo trên nắp bình nhiên liệu và khuyến cáo thông tin trong sách Hướng dẫn sử dụng xe để khách hàng sử dụng đúng nhiên liệu góp phần đảm bảo hoạt động an toàn của xe, mang lại sự yên tâm trong quá trình sử dụng.

Toyota Hilux 2023 sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với 6 màu sơn ngoại thất (Bạc, Trắng ngọc trai, Xám, Đen, Đỏ, Xanh) và dự kiến có mặt tại hệ thống đại lý của Toyota trên toàn quốc từ ngày 22/03/2023

Không khí đầm ấm của buổi ra mắt Toyota Hilux 2023

lễ ra mắt sản phẩm xe toyota hilux 3

Rất nhiều khách hàng đã mong chờ ngày ra mắt Toyota Hilux 2023, đã hơn 1 năm vắng bóng nên lượng khách hàng quan tâm rất nhiều, sự hiện diện của các nữ khách hàng cũng giúp buổi lễ hài hoà, sinh động hơn.

lễ ra mắt sản phẩm xe toyota ninh bình 1

Toyota Ninh Bình tổ chức buổi lễ ra mắt ngay tại showroom của Đại lý, khá thuận tiện cho khách hàng tham quan luôn cả những dòng xe khác của Toyota.

Một bàn tiệc trà nhỏ cũng được Toyota Ninh Bình chăm chút kỹ lưỡng thể hiện sự tri ân tới Quý khách hàng đã dành thời gian ghé qua trải nghiệm thực tế dòng bán tải “huyền thoại” nhà Toyota.

Chi tiết sản phẩm mời Anh chị xem tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *