Tìm hiểu bảo hiểm Toyota chính hãng

Bảo hiểm Toyota

Bảo hiểm Toyota Ninh Bình

Toyota Ninh Bình xin giới thiệu “Bo him Toyota Ninh Bình” tới Quý khách hàng. Nhằm mang tới thêm một mắt xích giúp hệ sinh thái Toyota trở nên hoàn thiện hơn, đồng nghĩa với việc Khách hàng của Toyota sẽ lại tiếp tục được sử dụng thêm một dịch vụ chính hãng đến từ Toyota.

Toyota Việt Nam đã có sự liên kết với một số hãng bảo hiểm lớn, uy tín để mang lại sự ưu việt đồng hành cùng Quý khách hàng trong trong suốt thời gian sử dụng xe Toyota. Bảo hiểm này chỉ dành cho Khách hàng sử dụng xe Toyota.

Mua bảo hiểm tại Toyota Ninh Bình

Đây là lý do tại sao Khách hàng sử dụng xe Toyota nên mua bảo hiểm tại Bảo hiểm Toyota Ninh Bình

Bảo hiểm Toyota
Bảo hiểm Toyota – Lý do nên mua

Ngoài ra thì còn có khá nhiều lợi ích đáng kể mà Khách hàng nên cân nhắc thật kỹ.

Bảo hiểm Toyota
Bảo hiểm Toyota

Sản phẩm Bảo hiểm Toyota Ninh Bình

Cơ bản, Bảo hiểm Toyota có 2 loại bảo hiểm chính dành cho xe hơi Toyota là bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm vật chất.

Bo him vt cht

Bảo hiểm Toyota tương đối phong phú về các gói lựa chọn cho khách hàng, bao gồm gói bạc – vàng – bạch kim như sau

Bảo hiểm Toyota
Bảo hiểm Toyota – Các điều khoản chung của 3 gói bảo hiểm Toyota

 

Bảo hiểm Toyota
Bảo hiểm Toyota – Các điểm vượt trội trên gói bảo hiểm cao cấp

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

Bảo hiểm Toyota
Bảo hiểm Toyota – Trách nhiệm dân sự

Nếu anh/chị chưa nắm bắt được ý nghĩa của “Bảo hiểm trách nhiệm dân sự” thì Bảo hiểm Toyota Ninh Bình xin được chia sẻ một chút như sau:

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô là gì?

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) xe ô tô được pháp luật Việt Nam quy định rõ ràng trong Thông tư số 04/2021/TT-BTC ngày 15/01/2021. Đây là loại hình bảo hiểm bắt buộc người sử dụng phương tiện xe ô tô phải tham gia dù muốn hay không.

Có thể hiểu đơn giản, đó là sản phẩm bảo hiểm hoạt động theo cơ chế lấy số đông bù cho số ít, tương tự như bảo hiểm y tế.

Trách nhiệm dân sự là trách nhiệm pháp lý mang tính tài sản được áp dụng khi có sự vi phạm pháp luật dân sự, nhằm mục đích bù đắp tổn hại về vật chất của người bị thiệt hại.

Trách nhiệm dân sự là các biện pháp có tính cưỡng chế được áp dụng với người có hành vi vi phạm đã gây thiệt hại cho người khác. Người đó phải chịu trách nhiệm khắc phục hậu quả. Tùy vào từng trường hợp, bồi thường thiệt hại trong hoặc ngoài hợp đồng. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm trách nhiệm dân sự ra đời, đáp ứng nhu cầu của các đối tượng người sở hữu xe cơ giới khác nhau.

 Bảo hiểm trách nhiệm dân sử dụng thế nào?

​Bảo hiểm trách nhiệm dân sự được định nghĩa là loại hình bảo hiểm cho trách nhiệm dân sự của cá nhân hoặc tổ chức đối với bên thứ ba khi xảy ra rủi ro. Trong đó, đối tượng của hợp đồng bảo hiểm sẽ là trách nhiệm dân sự của người được bảo hiểm với người thứ ba.

 Đối tượng bo him

Bộ Tài chính quy định, đối tượng tham gia bảo hiểm là chủ xe cơ giới, cần lưu ý là không được tham gia 2 hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm dân sự trở lên cho cùng 1 xe. Tuy nhiên, chủ phương tiện có thể thỏa thuận tham gia hợp đồng bảo hiểm tự nguyện nếu có nhu cầu.

Những trường hợp sẽ không được thanh toán nếu:

– Bên thứ ba cố tình gây thêm thiệt hại tai nạn

– Lái xe cố ý bỏ chạy sau khi gây tai nạn

– Tài xế ô tô không có giấy phép lái xe hợp lệ

– Hậu quả gián tiếp như hỏng nhà cửa, cây cối, tài sản bị mất cắp trong tai nạn

Bảo hiểm sẽ chỉ chi trả bồi thường cho bên thứ ba, không bao gồm thiệt hại cho chính chiếc xe hay người ngồi trên xe ô tô được mua bảo hiểm. Mức bồi thường cụ thể còn tùy thuộc vào lỗi của chủ phương tiện.

– Phm vi bo him

Công ty bảo hiểm sẽ thanh toán các khoản thiệt hại cho bên thứ ba. Bao gồm thiệt hại về người, tính mạng, tài sản. Đối với xe khách kinh doanh vận tải sẽ cộng thêm thiệt hại về thân thể của hành khách do xe ô tô gây ra.

– Quyn li khi tham gia bo him trách nhim dân s xe ô tô

Khi tham gia bo him trách nhim dân s xe ô tô, số tiền tối đa thuộc phạm vi trách nhiệm của bảo hiểm, thể hiện rõ trong hợp đồng bảo hiểm.

Theo thông tư số 04/2021/TT-BTC ra ngày 15/01/2021 áp dụng, thiệt hại về người là 150 triệu đồng/người/ vụ, về tài sản cũng tương tự ở mức là 100 triệu đồng/vụ.

Thời điểm hợp đồng có hiệu lực được ghi cụ thể trên giấy chứng nhận bảo hiểm, với thời hạn bảo hiểm thường là 1 năm. Trong thời hạn còn hiệu lực, nếu chủ xe chuyển quyền sở hữu cho chủ xe mới thì mọi quyền lợi bảo hiểm liên quan vẫn còn hiệu lực.

Hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô chỉ được hủy bỏ nếu:

– Xe ô tô bị thu hồi biển số và đăng ký theo quy định

– Chiếc xe ô tô đã hết niên hạn sử dụng

– Xe ô tô bị mất, được xác nhận bởi cơ quan công an

– Xe ô tô bị hỏng, bị phá hủy không thể sử dụng và được xác nhận bởi cơ quan giao thông

 Tại sao tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô là bắt buộc?

Tình hình giao thông ở nước ta, nhất là tại các đô thị lớn như TPHCM, Hà Nội, hay tại các khu dân cư đông đúc diễn ra vô cùng phức tạp. Dù cẩn thận đến đâu, chúng ta cũng khó có thể tránh khỏi hoàn toàn những va chạm.

Nguyên nhân tác động từ người khác, hoặc yếu tố bên ngoài, rủi ro là không ai lường trước được. Trong tình huống không may xảy ra tai nạn, bảo hiểm sẽ giúp chủ sở hữu phương tiện chi trả bồi thường cho bên thứ 3. Hơn nữa, tham gia bảo hiểm TNDS xe ô tô là tuân thủ pháp luật.

Tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe ô tô là bạn đã chấp hành đúng chủ trương chính sách pháp luật của Nhà nước và luật giao thông đường bộ.

Quy trình bồi thường Bảo hiểm Toyota Ninh Bình

Quy trình bồi thường 8 bước

Đây có lẽ là phần gắn liền với quyền lợi của Khách hàng mà bất cứ ai mua đều quan tâm, Toyota Ninh Bình xin phép giới thiệu với Quý khách quy trình như làm bồi thường Bảo hiểm Toyota Ninh Bình gồm 8 bước như sau:

Bảo hiểm Toyota
Bảo hiểm Toyota – Quy trình bồi thường

Mức khấu trừ

Ngoài ra, bất cứ hãng bảo hiểm nào khi bồi thường cũng có áp dụng chế tài khi Khách hàng không thực hiện đúng các nguyên tắc bảo hiểm, Toyota Ninh Bình lưu ý với Quý khách các mức chế tài thường áp dụng như sau

Bảo hiểm Toyota
Bảo hiểm Toyota – Mức khấu trừ áp dụng

Đối tác chiến lược

Cuối cùng Toyota Ninh Bình giới thiệu các đối tác của Bảo hiểm Toyota Ninh Bình gồm 5 đối tác chính như ở dưới. Tất cả đều là những thương hiệu bảo hiểm lớn, có úy tín, kinh nghiệm phục vụ khách hàng nhiều năm tại Việt Nam

Bảo hiểm Toyota
Bảo hiểm Toyota – Các đối tác chiến lược

Theo dõi Fanpage Toyota Ninh Bình

Tìm hiểu Tài chính Toyota

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *